Đại hội Chi bộ Trường THPT Diễn Châu 5, nhiệm kỳ 2020-2025
Tin đăng ngày:26/5/2020 - Xem: 138

Chiều ngày 23/5/2020, tại hội trường tầng III, Chi bộ trường THPT Diễn Châu 5 đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Văn Thiệp UV Ban thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Diễn Châu; đồng chí Nguyễn Văn Ngũ Chuyên viên BTC huyện ủy Diễn Châu;  đồng chí Trần Xuân Hải Chuyên viên ban Dân vận Huyện ủy Diễn Châu; đồng chí Hà Anh Thơ Hội LHPN huyện Diễn châu cùng 40 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Upload

Nghi thức lễ chào cờ, khai mạc ĐH Chi bộ lần thứ VI - Nhiệm kỳ 2020 - 2025.

UploadUpload

Chủ tịch đoàn và Thư ký đại hội

Upload

Các đại biểu tham dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ đã chỉ đạo thực hiện thành công Nghị quyết đại hội. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức, chính trị tốt, năng lực chuyên môn có trình độ đạt chuẩn. Chất lượng giáo dục ngày càng tăng lên, đạt và vượt so với chỉ tiêu đề ra. Có trên 70% HS đậu vào các trường Đại học, trong đó nhiều em đạt điểm cao được UBND tỉnh khen thưởng. Đặc biệt trong năm 2019 trường đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và trưởng thành, đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và  đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2.

Toàn thể đại hội đã được lắng nghe Báo cáo chính trị, đánh giá tình hình hoạt động Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020 – 2025 do đồng chí Hoàng Xuân Nguyên – đại diện đoàn chủ tịch trình bày. Trong đó nhấn mạnh mục tiêu tổng quát: “Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực chuyên môn vững vàng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; phát huy mọi nguồn lực đề hoàn thiện các tiêu chí để được công nhận kiểm định chất lượng mức độ 3 và trường chuẩn quốc gia cấp độ 2; đào tạo các thế hệ học sinh là những công dân có ích cho đất nước, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.”

Upload

Đồng chí Hoàng Xuân Nguyên- Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng trường THPT Diễn Châu 5 trình bày báo cáo chính trị tại đại hội.

Upload

đồng chí Chu Văn Thiệp UV Ban thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Diễn Châu phát biểu chỉ đạo ĐH

Đại hội đã mang lại nhiều ý nghĩa, là tiền đề cho việc xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh hơn, tạo nên một tập thể “Đoàn kết- Dân chủ- Đổi mới- Phát triển”; hướng Đảng viên đến phong cách học tập và làm theo “tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “chủ nghĩa Mác Lê Nin”- coi đó như là một kim chỉ nam để có nhận thức và hành động đúng đắn. Đồng thời mỗi cá nhân cần biết tiếp thu, kế thừa những kinh nghiệm của thế hệ đi trước, vận dụng sáng tạo tinh hoa văn hóa nhân loại vào công cuộc xây dựng sự nghiệp đổi mới đất nước tuy nhiên vẫn giữ lại những nét riêng vốn có của Đảng nói chung và dân tộc nói riêng- “hòa nhập mà không hòa tan”. Trước thềm bầu cử, các đảng viên đã cùng thảo luận, phân tích, đánh giá một cách đầy đủ những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học cho nhiệm kì mới, từ đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kì 5 năm tiếp theo.

Bỏ phiếu bầu BCH khóa mới, Nhiệm kì 2020-2025

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu ra ban chấp hành chi bộ cho nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí:

1. Đ/c Hoàng Xuân Nguyên. – Bí thư chi bộ
  2. Đ/c Phan Thị Thu Hương – Phó bí thư chi bộ
  3. Đ/c Tạ Hữu Hà.
  4. Đ/c Nguyễn Văn Thọ.
  5. Đ/c Cao Viết Lợi.

Bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự đại hội đảng bộ huyện Diễn Châu.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh hơn.

Nguyễn Văn Thọ

Đại hội Chi bộ Trường THPT Diễn Châu 5, nhiệm kỳ 2020-2025 (26/5/2020)
NỘI QUY HỌC TẬP TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH VIRUT COVID - 19 (16/4/2020)
Trường THPT Diễn châu 5 chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. (9/4/2020)