KN 20 NĂM THÀNH LẬP | THƯ NGỎ Bản in

Tin đăng ngày:23/3/2019 - Xem: 260

SỞ GD&ĐT NGHỆ AN

TRƯỜNG THPT DIỄN CHÂU 5

Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường  (1999 – 2019)

Kính gửi :

-   Các thế hệ Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, ban liên lạc cựu học sinh và toàn thể các Anh, Chị học sinh trường THPT Diễn Châu 5.

- Các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Lời đầu tiên, Ban Giám Hiệu trường THPT Diễn Châu 5 chân thành gửi đến quý vị, các thế hệ Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các Anh, Chị cựu học sinh, các em học sinh hiện đang học tại nhà trường lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc cũng như  trong cuộc sống !

Kính thưa quý thầy cô giáo và quý vị!

Trường THPT Diễn châu 5 được thành lập năm 1999. Đến năm 2019, trường vừa tròn 20 năm xây dựng và phát triển. Từ mái trường này, hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập dưới mái trường THPT Diễn châu 5 thân yêu, nhà trường dự kiến tổ chức Lễ Kỷ Niệm 20 năm ngày thành lập trường vào tháng 11 năm 2019. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, biểu dương những thành quả đạt được của các thế hệ nhà giáo và học sinh trong 20 năm qua, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường, từ đó phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Để Lễ Kỷ Niệm 20 năm thành lập trường thành công tốt đẹp, Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Thường trực Hội Cha mẹ học sinh, Ban Liên lạc các thế hệ Thầy và Trò trường THPT Diễn châu 5 rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất của các quý cơ quan, tổ chức, cá nhân, các thế hệ Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và các Anh, Chị cựu học sinh đã từng học tập và trưởng thành từ mái trường này.

Mọi thông tin liên lạc và sự ủng hộ của quý vị, xin gửi về :  Ban Tổ chức Lễ Kỷ Niệm 20 năm ngày thành lập Trường THPT Diễn châu 5.

Địa chỉ: Xóm 10 – Diễn Thọ – Diễn châu – Nghệ An

Hoặc xin được liên hệ qua:

• Văn phòng nhà trường        Số điện thoại : 02383 867707
  • Tài khoản : 3605201006695 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Huyện Diễn châu
  • Email : c3dienchau5@nghean.edu.vn
  • Hiệu trưởng:

Cô Phan Thị Thu Hương       Điện thoại : 0912741530

• Phó Hiệu trưởng:

Thầy Hoàng Xuân Nguyên       Điện thoại : 091292280

Thầy Tạ Hữu Hà                      Điện thoại : 0914767706

Thầy Nguyễn Văn Thọ              Điện thoại : 0913951868

• Chủ tịch Công đoàn:

Thầy Cao Viết Lợi                    Điện thoại : 0989844190

• Bí thư Đoàn trường:

Thầy Thái Bá Quý                   Điện thoại : 0375092949

Xin kính chúc các Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các Quý vị, các Anh, Chị cựu học sinh và các em học sinh đang học tập tại Trường THPT Diễn châu 5 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Hẹn gặp Quý Thầy cô giáo, Quý vị, các Anh, Chị vào ngày Lễ trọng đại : Kỷ Niệm 20 năm ngày thành lập Trường THPT Diễn châu 5.

Xin kính chào và trân trọng cám ơn!

Diễn châu, ngày 11 tháng 03 năm 2019

TM BAN TỔ CHỨC

Phan Thị Thu Hương

download Download văn bản tại đây