HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT DIỄN CHÂU 5, NĂM HỌC 2021 - 2022
Sáng 07/10/2021, trường THPT Diễn Châu 5 đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.
Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cô giáo Phan Thị Thu Hương – Hiệu trưởng
thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ
năm học 2021 - 2022

Thầy giáo Cao Viết Lợi – CT Công đoàn
thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 – 2021
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận và nhận được trên 20 ý kiến góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học cùng hai tham luận đến từ giáo viên đại diện tiếng nói tổ Toán - Tin, tổ Văn – Ngoại ngữ. Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học như bảo đảm an toàn trường học, chủ động, linh hoạt thực hiện chương trình, kế hoạch năm học, chuẩn bị các điều kiện triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, triển khai công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của nhà trường.
Hội nghị đã nghe Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2021 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2023. Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023 gồm 3 đồng chí Phan Hoàng Hải, Cao Tiến Long, Trần Thanh Nam.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023
gồm 3 đồng chí Phan Hoàng Hải, Cao Tiến Long, Trần Thanh Nam.
Tại Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn đã công bố các quyết định khen thưởng cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời phát động các phong trào thi đua trong năm học mới, thể hiện rõ sự quyết tâm và niềm hi vọng một năm học với nhiều thành tích hơn nữa.
Đặc biệt, hội nghị được đón các đồng chí đại diện Công đoàn, các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tham dự. Tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã đánh giá những cố gắng của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị nhà trường cần tiếp tục cố gắng, chủ động, linh hoạt trong các hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ



